Hội thảo “Tăng sức mạnh tài chính và Gọi vốn thời 4.0” - Cảm hứng và động lực cho hành trình Xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh

BÀI VIẾT NỔI BẬTTIN TỨCKIẾN THỨC TÀI CHÍNH

6/20/20244 phút đọc

Ngày 19/6 vừa qua, hội thảo “Tăng Sức Mạnh Tài Chính và Gọi Vốn Thời 4.0” do Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM Chi Hội Thủ Đức (YBA Thủ Đức) tổ chức tại Khu Đô Thị Vạn Phúc đã diễn ra thành công rực rỡ. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để giao lưu, học hỏi mà còn là dịp để các chuyên gia và lãnh đạo doanh nghiệp chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu về tài chính và kỹ năng gọi vốn cho doanh nghiệp.

Phó Chủ tịch thường trực Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM, anh Nguyễn Tri Quang, đã khai mạc hội thảo bằng một bài phát biểu đầy cảm hứng, khơi dậy sự tham gia nhiệt tình từ các khách mời và chuyên gia.

Ngay từ những phút đầu tiên, không khí hội trường đã tràn đầy năng lượng và sự hào hứng. Những gương mặt thân quen, nụ cười rạng rỡ và những cái bắt tay nồng ấm đã tạo nên một không gian gần gũi và thân thiện.

Trong buổi hội thảo, khách mời đã được lắng nghe những chia sẻ tâm huyết từ hai diễn giả là Dr. Menon Manoj và Ms. Võ Mai Oanh. Dr. Menon Manoj đã trình bày về các yêu cầu và quy trình gọi vốn cho doanh nghiệp, trong khi Ms. Võ Mai Oanh hướng dẫn chi tiết về cách đọc và hiểu báo cáo tài chính cho các CEO.

Những kiến thức chuyên môn, câu chuyện thực tế và bài học kinh nghiệm đã được truyền tải một cách sinh động, giúp giải quyết các vấn đề quản trị tài chính từ chiến lược đến thực thi, nhằm gia tăng nội lực cho các doanh nghiệp SMEs. Nhờ vậy, những khó khăn trong quá khứ và hiện tại sẽ giúp doanh nghiệp mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn trong việc vượt qua thách thức và duy trì sự phát triển trong tương lai.

Dr. Menon Manoj chia sẻ về những yêu cầu cần thiết và quy trình gọi vốn cho một doanh nghiệp.

Ms. Võ Mai Oanh chia sẻ và hướng dẫn các vị khách mời là CEO của các doanh nghiệp cách đọc hiểu báo cáo tài chính một cách chi tiết và nắm bắt được vấn đề.

Các phần chia sẻ đều nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình từ phía khách mời. Những câu hỏi, ý kiến đóng góp và trao đổi sôi nổi đã làm nên một buổi hội thảo thực sự ý nghĩa và giá trị.

Trước khi kết thúc hội thảo, chị Phạm Ngọc Thanh Phương – Ủy viên Ban Chấp Hành Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông Tri Tâm, đã chia sẻ về định hướng hoạt động và phát triển, cũng như giá trị cộng đồng của Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM Chi Hội Thủ Đức (YBA Thủ Đức) đến với khách mời.

Ban Tổ Chức chương trình xin gửi lời cảm ơn trân quý đến tất cả quý vị khách mời, các diễn giả, cố vấn, Ban chấp hành Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM, và Hội Doanh nhân Vạn Phúc đã cùng nhau tạo nên một buổi thảo luận đầy ý nghĩa và truyền cảm hứng.

Hy vọng rằng những kiến thức và kinh nghiệm quý báu mà quý vị đã thu thập được từ buổi hội thảo sẽ là hành trang hữu ích cho các lãnh đạo doanh nghiệp trên con đường phát triển tự cường và lớn mạnh.

Đăng ký nhận thông tin tư vấn

Thông tin
  • Công ty TNHH dịch vụ Kế toán ATP

  • MST: 0315786884

  • VP 1: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

  • VP 2: 75 Đường 39, KDC Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Liên hệ