Khi nào bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử?

Khi nào bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử?

04/12/2020


Hóa đơn điện tử ngày càng trở nên quen thuộc đối với mọi cá nhân và doanh nghiệp. Đây là hình thức hóa đơn phù hợp với thời đại phát triển của công nghệ 4.0, góp phần giảm thiểu sai sót, tối ưu hóa lợi ích cho doanh nghiệp, đồng thời phục vụ cho quá trình kiểm soát của Nhà nước. Thế nhưng khi nào bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử vẫn còn là vấn đề khiến nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây:

Xem thêm ››8 blog dân kế toán nên đọc

8 blog dân kế toán nên đọc

23/11/2020


Đối với các nhân viên kế toán, việc học hỏi từ sách vở và giấy báo chuyên ngành là chưa đủ để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu kiến thức cũng như giải đáp các thắc mắc nghề nghiệp. Dưới đây là 8 trang web tiếng Anh tập hợp các kiến thức liên quan đến lĩnh vực kế toán tài chính, ngân hàng giúp chúng ta bổ sung những kiến thức mà mình còn thiếu nhằm nâng cao năng lực cũng như cơ hội thăng tiến cho bản thân.

Xem thêm ››Tương lai ngành Kiểm toán và những thách thức từ sự phát triển của công nghệ

Tương lai ngành Kiểm toán và những thách thức từ sự phát triển của công nghệ

10/11/2020


Trong bối cảnh ứng dụng công nghệ ngày càng phức tạp trong các doanh nghiệp, Sự thay đổi liên tục trong công nghệ đòi hỏi các ngành nghề phải thay đổi mình để thích nghi với những sự chuyển biến đó. Kiểm toán cũng không ngoại lệ.các kiểm toán viên cần theo kịp mức độ phát triển này để có thể xem xét kỹ lưỡng các hoạt động đúng cách và đưa ra sự đảm bảo thực sự.

Xem thêm ››

Đặc điểm và cách sử dụng Top 05 phần mềm kế toán thông dụng

Đặc điểm và cách sử dụng Top 05 phần mềm kế toán thông dụng

07/11/2020


Trong thời đại công nghệ 4.0 việc ứng dụng các tiến bộ công nghệ vào Doanh nghiệp là một xu hướng tất yếu. Phổ biến nhất phải nhắc tới việc ứng dụng phần mềm kế toán. Đây được xem như một giải pháp tối ưu trong việc theo dõi, đo lường và quản lý tình hình tài chính, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Xem thêm ››


Hiển thị 1 - 10 / 33